สำหรับผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางและหลงใหลมอเตอร์ไซค์คาวาซากิรุ่น Z Kawasaki Z300 ที่เพิ่มความเร็วความแรงอย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งเป็นการพัฒนาจากมอเตอร์ไซค์คาวาซากิรุ่น Z250

สำหรับบรรดาผู้ที่กำลังติดตามข่าวสารของแวดวงมอเตอร์ไซค์อยู่แล้ว แน่นอนว่าอาจจะเคยได้ยินความเป็นมาของมอเตอร์ไซค์สไตล์ Naked จากค่ายมอเตอร์ไซค์ยักษ์ใหญ่อย่าง Kawasaki อย่าง KAWASAKI Z300 ที่เพิ่มความเร็วความแรงอย่างไร้ขีดจำกัด ซึ่งเป็นการพัฒนาจากมอเตอร์ไซค์คาวาซากิรุ่น Z250

KAWASAKI Z300 “ความสวยที่ น่าหลงไหล

นับว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกสำหรับผู้ที่ชื่นชอบมอเตอร์ไซค์ขนาดกลางและหลงใหลมอเตอร์ไซค์คาวาซากิรุ่น Z ที่สวยงามและน่าสนใจนั่นเอง สิ่งที่แตกต่างจากรุ่น Z250 อย่างชัดเจนนั้น นอกเหนือไปจากตัวเครื่องยนต์แล้ว ก็คือเรื่องของระบบเบรค ABS และสลิปเปอร์คลัชท์ ที่มีติดมาให้กับตัวรถเลย

หากว่าคุณลองพิจารณาดูถึงรูปโฉมของ KAWASAKI Z300 จะพบว่าทรงของมอเตอร์ไซค์รุ่นนี้แข็งแรงและดูดุดัน แม้จะมีรูปร่างที่คล้ายคลึงกับมอเตอร์ไซค์คาวาซากิรุ่น Z250 แต่ทว่าเพิ่มเสน่ห์ให้หลากหลายมากขึ้นไปกว่าเดิม

KAWASAKI Z300
KAWASAKI Z300

ด้วยขนาดของตัวรถที่แลดูภูมิฐานจากความกว้าง 750 มิลลิเมตร ส่วนความยาวของตัวรถจากข้างหน้าไปถึงข้างหลังตัวรถคือ 2,015 มิลลิเมตร และสุดท้ายคือความสูงของมอเตอร์ไซค์คันนี้คือ 750 เซนติเมตรที่เหมาะสำหรับผู้มีความสูงประมาณ 170 เซนติเมตร ถึง 180 เซนติเมตร แต่หากคุณมีความสูงที่น้อยกว่านี้ก็ไม่ต้องกังวลใจไป นั่นก็เพราะคาวาซากิทำมารองรับกับสิงห์นักบิดทุกคนนั่นเอง

KAWASAKI Z300
KAWASAKI Z300

KAWASAKI Z300 ความสวยที่ น่าหลงไหล